Dolce & Gabbana “Ciao, Kim” Xuân – Hè 2023: Màn hợp tác cùng Kim Kardashian tái hiện những mảnh ghép lịch sử

Đăng ngày  06/02/2023
bởi Đông Vũ

BST Dolce & Gabbana Xuân – Hè 2023 được tổ chức tại Metropol ở Milan mang tên “Ciao, Kim” với sự hợp tác cùng Kim Kardashian. BST bao gồm 85 thiết kế kết hợp giữa cảm hứng Old Hollywood và nhiều cảm hứng thời trang thập niên 90 và 00. Chính “cái bắt tay” với Kim Kardashian đã tạo nên một dấu ấn mới cho thương hiệu cũng như lời chào kết mãn nhãn cho mùa Milan Fashion Week năm nay. 

dolce gabbana xuân hè 2023 hợp tác kim
(Ảnh: News4JAX)

Mối liên kết giữa Dolce & Gabbana và gia đình Kardashian có lẽ đã được đánh dấu từ đám cưới xa hoa của Kourtney Kardashian và Travis Barker từ tháng 5 năm nay. Không chỉ chịu trách nhiệm thiết kế chiếc váy cưới dáng corset độc đáo của cô dâu, nhà mốt còn “cầm trịch” cả không gian diễn ra nghi lễ với toàn bộ chi tiết trang trí độc quyền Dolce & Gabbana. Ngoài ra, cả “seri” trang phục dự tiệc Dolce & Gabbana của chị em nhà Kardashian cũng là lời khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa gia đình và nhà mốt. Như thể một sự kiện thời trang, đám cưới lộng lẫy của chị cả Kourtney là lời báo hiệu trước cho sự hợp tác lâu dài với thương hiệu, cụ thể là BST “Ciao, Kim” cho mùa mốt Xuân – Hè 2023 này. 

(Ảnh: Page Six)

Lời mời đến với Kim từ một sự tình cờ khi Dolce & Gabbana phát hiện cô mang đến các buổi dạ hội những thiết kế cổ điển từ các BST DG mà chính họ cũng không còn giữ trong kho lưu trữ. Không phải hợp tác trong khâu thiết kế, đề xuất dành cho Kim với vị trí người giám tuyển. Kim sẽ lựa chọn các thiết kế cổ điển yêu thích trong các BST DG trong khoảng thời gian 1987 đến 2007, các NTK sẽ tái hiện những dấu ấn đó trên BST mùa mốt này một cách đương đại và đủ trực quan đối với người hâm mộ thương hiệu. 

kim trong thiết kế dolce & gabbana xuân hè 2023
Kim Kardashian trong thiết kế DG trị giá $5000 (Ảnh: The Sun)

Với các đoạn teaser ngắn về hình ảnh Kim Kardashian trên mạng xã hội, Dolce & Gabbana quyết định mở màn sàn diễn bằng chính đoạn phim trắng đen cảnh Kim thưởng thức đĩa mỳ Ý trong nhà hàng sang trọng. Ngay đầu đoạn phim là âm thanh la hét từ fan hâm mộ: “We love you, Kim!” (tạm dịch: Chúng tôi yêu bạn, Kim!) cùng ánh sáng nhấp nháy của đèn flash phủ xuống không gian sàn diễn. Đối với các thành viên gia đình Kardashian đang ngồi trên hàng ghế đầu và tất cả khách mời, đây là một màn “khoe khéo” sức ảnh hưởng “đáng nhắc đến” của gia đình đối trong cộng đồng. 

(Ảnh: Fashion Bomb Daily)

Phía trước màn hình lớn với cảnh Kim ăn mỳ, các người mẫu bắt đầu xuất hiện mở màn BST trong gam màu trung tính chủ đạo: đen, trắng và xám. Những mảnh ghép xưa cũ được làm mới theo phong cách của Kim Kardashian. Đầm dáng blazer kết hợp cùng quần skinny hay áo khoác kích cỡ chuẩn trên quần âu rộng. 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến