WOMEN'S SCREENER LEATHER SNEAKER - GREEN

Hãng: GUCCI
Chất liệu da bơ với vải GG gốc màu be/ gỗ mun
của phụ nữ
Web màu xanh lá cây và màu cam với hiệu ứng cổ điển
Chi tiết da màu xanh lá cây
Được xử lý để tạo hiệu ứng cổ điển, đau khổ
Chi tiết tráng men hình bầu dục với kim loại Double G
Nhãn có logo cổ điển của Gucci
Đế hai màu
Đi kèm thêm cặp dây buộc
Gót thấp
chiều cao 30 mm
Sản xuất tại Ý
18.500.000₫ 0₫
Kích thước:
Bị ảnh hưởng bởi các huấn luyện viên cổ điển từ những năm 70, các huấn luyện viên Screener—được đặt tên cho động tác thể thao phòng thủ—có sọc Web ở bên cạnh và logo Gucci cổ điển, được xử lý để tạo hiệu ứng đau khổ trên toàn bộ trang phục. Là sự kết hợp của những ảnh hưởng khác nhau trải dài qua nhiều thập kỷ, bộ sưu tập Pre-Fall 2019 tiếp tục tham khảo các hình dạng và chất liệu trường học cũ lấy cảm hứng từ trang phục thể thao cổ điển.
1. THỜI GIAN ĐỔI HÀNG - Khách hàng được hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng trực tiếp hoặc 3 ngày kể từ ngày nhận hàng khi mua hàng online .

2. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG - Khi đổi hàng quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn, sản phẩm phải còn nguyên vẹn không hư hỏng dính bẩn, còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng hay qua bất kỳ xử lý giặt ủi nào .

3. QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG - Khi có phản hồi về các vấn đề liên quan đến sản phẩm và mong muốn đổi trả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline 094 398 3993 hoặc inbox fanpage để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. - Sau khi nhân viên xác nhận đủ điều kiện đổi hàng , quý khách có thể mang hàng trực tiếp qua cửa hàng của Đông Vũ Store để thực hiện quy trình đổi trả. - Nếu khách hàng ở xa, vui lòng đóng gói sản phẩm kĩ càng khi đổi trả tránh trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển .

4. CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI ĐỔI HÀNG - Thời gian quá 3 ngày quy định kể từ khi nhận hàng. - Nhãn mác, hóa đơn mua hàng không còn nguyên vẹn - Sản phẩm đã qua chỉnh sửa hoặc đã qua sử dụng (bẩn, rách, hỏng, rút sợi, phai màu, trầy xước, bong tróc, có mùi hôi, mùi hóa chất,...) - Chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi hàng cho những hư hỏng của sản phẩm trong quá trình sử dụng hay bảo quản sai cách do khách hàng gây ra. - Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do đóng gói hàng không kỹ khi vận chuyển , chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết hay làm việc với bên vận chuyển .