THOM BROWNE RWB Loop Belt Black Grain

Hãng: THOM BROWNE

Thông tin sản phẩm :

-Màu sắc: Đen

-Chất liệu: Da 100%

-Made in Italy

7.900.000₫ 0₫
Kích thước:

Hãng thời trang Thom Browne là một thương hiệu thời trang nổi tiếng từ năm 2003. Cái tên Thom Browne là cái tên truyền thông và giới mộ điệu thời trang nhắc đến rất nhiều, đặc biệt là khi những cuộc cách mạng của thời trang đương đại nổ ra.

Thương hiệu thời trang Thom Browne được sáng lập bởi nhà thiết kế Thom Browne. Thom Browne đã thay thế hoàn toàn những thiết kế phá cách của các thương hiệu thời trang mang đậm hơi thở nước Mỹ hiện đại. Những sản phẩm của hãng mang trong mình sự sáng tạo độc đáo, mới mẻ đi kèm là những items kinh điển hay linh hoạt trong bộ sưu tập thời trang như áo sơ mi trắng, và cả những bộ vest lịch lãm, đẳng cấp

1. THỜI GIAN ĐỔI HÀNG - Khách hàng được hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng trực tiếp hoặc 3 ngày kể từ ngày nhận hàng khi mua hàng online .

2. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG - Khi đổi hàng quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn, sản phẩm phải còn nguyên vẹn không hư hỏng dính bẩn, còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng hay qua bất kỳ xử lý giặt ủi nào .

3. QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG - Khi có phản hồi về các vấn đề liên quan đến sản phẩm và mong muốn đổi trả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline 094 398 3993 hoặc inbox fanpage để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. - Sau khi nhân viên xác nhận đủ điều kiện đổi hàng , quý khách có thể mang hàng trực tiếp qua cửa hàng của Đông Vũ Store để thực hiện quy trình đổi trả. - Nếu khách hàng ở xa, vui lòng đóng gói sản phẩm kĩ càng khi đổi trả tránh trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển .

4. CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI ĐỔI HÀNG - Thời gian quá 3 ngày quy định kể từ khi nhận hàng. - Nhãn mác, hóa đơn mua hàng không còn nguyên vẹn - Sản phẩm đã qua chỉnh sửa hoặc đã qua sử dụng (bẩn, rách, hỏng, rút sợi, phai màu, trầy xước, bong tróc, có mùi hôi, mùi hóa chất,...) - Chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi hàng cho những hư hỏng của sản phẩm trong quá trình sử dụng hay bảo quản sai cách do khách hàng gây ra. - Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do đóng gói hàng không kỹ khi vận chuyển , chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết hay làm việc với bên vận chuyển .