THOM BROWNE Men Plain Weave Suiting Shorts

Hãng: THOM BROWNE
Đặc trưng
Thom Browne
Quần short cạp thấp dệt trơn bốn vạch
Quần áo nam
Màu sắc: 035 (Xám vừa)
Thấp Tăng
Nút và móc bay
Tab Grosgrain có thể điều chỉnh ở dây thắt lưng
Hai túi bên
Hai nút phía sau
Sọc bốn vạch
Tab ba màu ở phía sau
Thành phần: 100% Len
Lớp lót túi 65% Polyester / 35% Cotton
Chỉ được giặt khô
Sản xuất tại Thụy Sĩ
17.500.000₫ 0₫
Kích thước:
Quần short cạp thấp dệt trơn 4 vạch dành cho nam màu xám từ Bộ sưu tập Thom Browne.

Được chế tác từ len nguyên chất, những chiếc quần đùi cạp thấp này có nút và móc treo, các miếng vải grosgrain có thể điều chỉnh ở cạp quần, bốn túi và sọc bốn vạch đặc trưng của Thom Browne.
1. THỜI GIAN ĐỔI HÀNG - Khách hàng được hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng trực tiếp hoặc 3 ngày kể từ ngày nhận hàng khi mua hàng online .

2. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG - Khi đổi hàng quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn, sản phẩm phải còn nguyên vẹn không hư hỏng dính bẩn, còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng hay qua bất kỳ xử lý giặt ủi nào .

3. QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG - Khi có phản hồi về các vấn đề liên quan đến sản phẩm và mong muốn đổi trả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline 094 398 3993 hoặc inbox fanpage để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. - Sau khi nhân viên xác nhận đủ điều kiện đổi hàng , quý khách có thể mang hàng trực tiếp qua cửa hàng của Đông Vũ Store để thực hiện quy trình đổi trả. - Nếu khách hàng ở xa, vui lòng đóng gói sản phẩm kĩ càng khi đổi trả tránh trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển .

4. CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI ĐỔI HÀNG - Thời gian quá 3 ngày quy định kể từ khi nhận hàng. - Nhãn mác, hóa đơn mua hàng không còn nguyên vẹn - Sản phẩm đã qua chỉnh sửa hoặc đã qua sử dụng (bẩn, rách, hỏng, rút sợi, phai màu, trầy xước, bong tróc, có mùi hôi, mùi hóa chất,...) - Chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi hàng cho những hư hỏng của sản phẩm trong quá trình sử dụng hay bảo quản sai cách do khách hàng gây ra. - Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do đóng gói hàng không kỹ khi vận chuyển , chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết hay làm việc với bên vận chuyển .