RUBBER BUCKLE STRAP SANDAL

Hãng: GUCCI
VẬT LIỆU VÀ CHĂM SÓC
Các sản phẩm của Gucci được sản xuất với chất liệu được tuyển chọn kỹ càng. Vui lòng xử lý cẩn thận để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Bảo vệ khỏi ánh sáng trực tiếp, nhiệt và mưa. Nếu bị ướt, hãy lau khô ngay bằng khăn mềm
Đổ đầy giày bằng khăn giấy để giúp duy trì hình dạng và hút ẩm, sau đó bảo quản trong túi và hộp flannel được cung cấp
Làm sạch bằng vải mềm, khô hoặc bàn chải
11.500.000₫ 0₫
Kích thước:
Một đôi xăng đan có dây đeo bằng cao su được trang trí bằng phần cứng Double G trên một chiếc giày và đầu mèo bằng kim loại ở chiếc còn lại.

cao su đen
Phần cứng Double G trên giày phải
Đầu mèo bằng kim loại trên giày trái
Đế cao su
khóa đóng cửa
Phẳng
Sản xuất tại Ý
1. THỜI GIAN ĐỔI HÀNG - Khách hàng được hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng trực tiếp hoặc 3 ngày kể từ ngày nhận hàng khi mua hàng online .

2. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG - Khi đổi hàng quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn, sản phẩm phải còn nguyên vẹn không hư hỏng dính bẩn, còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng hay qua bất kỳ xử lý giặt ủi nào .

3. QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG - Khi có phản hồi về các vấn đề liên quan đến sản phẩm và mong muốn đổi trả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline 094 398 3993 hoặc inbox fanpage để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. - Sau khi nhân viên xác nhận đủ điều kiện đổi hàng , quý khách có thể mang hàng trực tiếp qua cửa hàng của Đông Vũ Store để thực hiện quy trình đổi trả. - Nếu khách hàng ở xa, vui lòng đóng gói sản phẩm kĩ càng khi đổi trả tránh trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển .

4. CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI ĐỔI HÀNG - Thời gian quá 3 ngày quy định kể từ khi nhận hàng. - Nhãn mác, hóa đơn mua hàng không còn nguyên vẹn - Sản phẩm đã qua chỉnh sửa hoặc đã qua sử dụng (bẩn, rách, hỏng, rút sợi, phai màu, trầy xước, bong tróc, có mùi hôi, mùi hóa chất,...) - Chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi hàng cho những hư hỏng của sản phẩm trong quá trình sử dụng hay bảo quản sai cách do khách hàng gây ra. - Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do đóng gói hàng không kỹ khi vận chuyển , chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết hay làm việc với bên vận chuyển .