Neil Barrett CRAZY BOLTS LOOSE Shorts - Black

Hãng: NEIL BARRETT

Thông tin sản phẩm :

-Màu sắc: Đen

-Chất liệu: 83% Vis 12% Pu 5% Ela

-Made in Italy

8.500.000₫ 0₫
Kích thước:

Mới chỉ gần 20 năm bước chân vào làng thời trang thế giới, thương hiệu Neil Barrett đã không còn xa lạ với giới mộ điệu đặc biệt là những quý ông bởi những thiết kế thể hiện rõ sự sáng tạo, hài hòa trong việc pha trộn, phối kết hợp những họa tiết để từ đó tạo ra phong cách, làm nên sự khác biệt.

Thương hiệu mang cái tên của nhà sáng lập Neil Barrett. Ông sinh năm 1965 tại Devon, là một nhà thiết kế thời trang người Anh. Neil Barrett học tại trường nghệ thuật Central Saint Martins và Royal College of Art.Năm 1999, thương hiệu Neil Barrett chính thức được thành lập và ra mắt vào năm 2000, tại Pitti Uomo, Ý.

1. THỜI GIAN ĐỔI HÀNG - Khách hàng được hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng trực tiếp hoặc 3 ngày kể từ ngày nhận hàng khi mua hàng online .

2. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG - Khi đổi hàng quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn, sản phẩm phải còn nguyên vẹn không hư hỏng dính bẩn, còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng hay qua bất kỳ xử lý giặt ủi nào .

3. QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG - Khi có phản hồi về các vấn đề liên quan đến sản phẩm và mong muốn đổi trả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline 094 398 3993 hoặc inbox fanpage để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. - Sau khi nhân viên xác nhận đủ điều kiện đổi hàng , quý khách có thể mang hàng trực tiếp qua cửa hàng của Đông Vũ Store để thực hiện quy trình đổi trả. - Nếu khách hàng ở xa, vui lòng đóng gói sản phẩm kĩ càng khi đổi trả tránh trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển .

4. CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI ĐỔI HÀNG - Thời gian quá 3 ngày quy định kể từ khi nhận hàng. - Nhãn mác, hóa đơn mua hàng không còn nguyên vẹn - Sản phẩm đã qua chỉnh sửa hoặc đã qua sử dụng (bẩn, rách, hỏng, rút sợi, phai màu, trầy xước, bong tróc, có mùi hôi, mùi hóa chất,...) - Chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi hàng cho những hư hỏng của sản phẩm trong quá trình sử dụng hay bảo quản sai cách do khách hàng gây ra. - Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do đóng gói hàng không kỹ khi vận chuyển , chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết hay làm việc với bên vận chuyển .