KNIT COTTON POLO T-SHIRT WITH WEB

Hãng: GUCCI
Bông dệt kim màu ngà
Intarsia xanh và đỏ
Bản vá thêu G lồng vào nhau
Cổ áo polo với Web
Quai nút
Tay áo ngắn
trang trí sườn
Chiều dài: 65cm, dựa trên kích thước nhỏ
Sản phẩm hiển thị trong hình ảnh này có kích thước nhỏ
Vải: 100% Cotton.
Cắt tỉa: 89% Cotton, 10% Polyamide, 1% Elastane.
Ứng dụng: 100% Polyester.
25.900.000₫ 0₫
Kích thước:
Hàng dệt kim cổ điển được mô phỏng lại với các chi tiết tinh tế và mã House mang tính biểu tượng. Được làm thủ công từ bông dệt kim màu ngà, chiếc áo polo này có intarsia màu xanh lam và đỏ, mang đến một cái gật đầu tinh tế về ảnh hưởng của bộ môn cưỡi ngựa trong các màu sắc của Ngôi nhà. Bản vá thêu chữ G lồng vào nhau hoàn thiện phong cách.
1. THỜI GIAN ĐỔI HÀNG - Khách hàng được hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng trực tiếp hoặc 3 ngày kể từ ngày nhận hàng khi mua hàng online .

2. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG - Khi đổi hàng quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn, sản phẩm phải còn nguyên vẹn không hư hỏng dính bẩn, còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng hay qua bất kỳ xử lý giặt ủi nào .

3. QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG - Khi có phản hồi về các vấn đề liên quan đến sản phẩm và mong muốn đổi trả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline 094 398 3993 hoặc inbox fanpage để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. - Sau khi nhân viên xác nhận đủ điều kiện đổi hàng , quý khách có thể mang hàng trực tiếp qua cửa hàng của Đông Vũ Store để thực hiện quy trình đổi trả. - Nếu khách hàng ở xa, vui lòng đóng gói sản phẩm kĩ càng khi đổi trả tránh trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển .

4. CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI ĐỔI HÀNG - Thời gian quá 3 ngày quy định kể từ khi nhận hàng. - Nhãn mác, hóa đơn mua hàng không còn nguyên vẹn - Sản phẩm đã qua chỉnh sửa hoặc đã qua sử dụng (bẩn, rách, hỏng, rút sợi, phai màu, trầy xước, bong tróc, có mùi hôi, mùi hóa chất,...) - Chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi hàng cho những hư hỏng của sản phẩm trong quá trình sử dụng hay bảo quản sai cách do khách hàng gây ra. - Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do đóng gói hàng không kỹ khi vận chuyển , chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết hay làm việc với bên vận chuyển .