B27 LOW-TOP SNEAKER - BLUE

Hãng: DIOR
-Da bê mịn màu xanh dương, kem và xám Dior
-Màu be và đen Dior Oblique jacquard
-Lưỡi chữ ký 'Biểu tượng CD'
-Chữ ký 'DIOR' trên đế và gót chân
-Thấp
-Đóng cửa bằng ren với khoen 'Biểu tượng CD'
-lót lưới kỹ thuật
-Đế ngoài cao su hai tông màu
-Xây dựng hàn, may bên
-Túi đựng bụi và thêm đôi dây buộc đi kèm
-Sản xuất tại Ý
25.000.000₫ 0₫
Kích thước:
Giày thể thao cổ thấp B27 đã là một vật dụng thiết yếu của Ngôi nhà. Được chế tác bằng da bê mịn màu xanh lam, kem và xám Dior, kiểu dáng này được tô điểm bằng các chi tiết hoa Dior Oblique màu be và đen ở hai bên. Đôi giày thể thao này được cải tiến với các khoen 'Biểu tượng CD' cũng như nhiều chi tiết đặc trưng trên đế, lưỡi và mặt sau bằng cao su hai tông màu. Giày sneaker cổ thấp sẽ tôn lên bất kỳ trang phục yêu thích nào.
1. THỜI GIAN ĐỔI HÀNG - Khách hàng được hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng trực tiếp hoặc 3 ngày kể từ ngày nhận hàng khi mua hàng online .

2. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG - Khi đổi hàng quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn, sản phẩm phải còn nguyên vẹn không hư hỏng dính bẩn, còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng hay qua bất kỳ xử lý giặt ủi nào .

3. QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG - Khi có phản hồi về các vấn đề liên quan đến sản phẩm và mong muốn đổi trả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline 094 398 3993 hoặc inbox fanpage để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. - Sau khi nhân viên xác nhận đủ điều kiện đổi hàng , quý khách có thể mang hàng trực tiếp qua cửa hàng của Đông Vũ Store để thực hiện quy trình đổi trả. - Nếu khách hàng ở xa, vui lòng đóng gói sản phẩm kĩ càng khi đổi trả tránh trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển .

4. CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI ĐỔI HÀNG - Thời gian quá 3 ngày quy định kể từ khi nhận hàng. - Nhãn mác, hóa đơn mua hàng không còn nguyên vẹn - Sản phẩm đã qua chỉnh sửa hoặc đã qua sử dụng (bẩn, rách, hỏng, rút sợi, phai màu, trầy xước, bong tróc, có mùi hôi, mùi hóa chất,...) - Chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi hàng cho những hư hỏng của sản phẩm trong quá trình sử dụng hay bảo quản sai cách do khách hàng gây ra. - Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do đóng gói hàng không kỹ khi vận chuyển , chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết hay làm việc với bên vận chuyển .