Alexander McQueen Dragonfly-print swim shorts

Hãng: ALEXANDER MCQUEEN
Sản xuất tại Ý

Điểm nổi bật
đen trắng
in hình chuồn chuồn
logo thêu ở chân
dây thắt lưng co giãn có dây rút bên trong
hai túi xẻ hai bên
chân thẳng
dài đến đùi
lưới lót
Hãy chú ý thử đồ bơi bên ngoài quần áo của bạn.
Thành phần
Bên ngoài: Polyamid 100%, Viscose 100%

Lớp lót: Polyamid 100%
8.900.000₫ 0₫
Kích thước:
Alexander McQueen hướng về thiên nhiên khi tạo ra những chiếc quần bơi này với họa tiết Dragonfly toàn thân - họa tiết đặc trưng được thấy xuyên suốt bộ sưu tập SS24. Nó được hiển thị dưới dạng hiệu ứng bóng đen trắng để thể hiện tính thẩm mỹ đầy tâm trạng của thương hiệu.
1. THỜI GIAN ĐỔI HÀNG - Khách hàng được hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng trực tiếp hoặc 3 ngày kể từ ngày nhận hàng khi mua hàng online .

2. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG - Khi đổi hàng quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn, sản phẩm phải còn nguyên vẹn không hư hỏng dính bẩn, còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng hay qua bất kỳ xử lý giặt ủi nào .

3. QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG - Khi có phản hồi về các vấn đề liên quan đến sản phẩm và mong muốn đổi trả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline 094 398 3993 hoặc inbox fanpage để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. - Sau khi nhân viên xác nhận đủ điều kiện đổi hàng , quý khách có thể mang hàng trực tiếp qua cửa hàng của Đông Vũ Store để thực hiện quy trình đổi trả. - Nếu khách hàng ở xa, vui lòng đóng gói sản phẩm kĩ càng khi đổi trả tránh trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển .

4. CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI ĐỔI HÀNG - Thời gian quá 3 ngày quy định kể từ khi nhận hàng. - Nhãn mác, hóa đơn mua hàng không còn nguyên vẹn - Sản phẩm đã qua chỉnh sửa hoặc đã qua sử dụng (bẩn, rách, hỏng, rút sợi, phai màu, trầy xước, bong tróc, có mùi hôi, mùi hóa chất,...) - Chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi hàng cho những hư hỏng của sản phẩm trong quá trình sử dụng hay bảo quản sai cách do khách hàng gây ra. - Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do đóng gói hàng không kỹ khi vận chuyển , chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết hay làm việc với bên vận chuyển .